anhtungls

Well-known member
Thành viên tâm huyết
game đế chế xanh là tựa game chiến thuật chạy dân kinh điển vẫn được các game thủ gọi là game Đế chế, dù là game xây dựng thương hiệu đã lâu các Age of Empires ngày càng chứng tỏ sự hấp dẫn của mình và sắm ra các thần tài mới của game. Đế chế cho phép bạn chơi ở chế độ sô lô hoặc chơi theo đội, tiêu dùng những chiến thuật, kỹ năng và sự nhanh nhạy của mình để chiến thắng.

nếu đề cập về những tựa game kinh điển sở hữu nhựa sống lâu bền và càng ngày càng quyến rũ thì phải nói tới tựa game download game đế chế xanh hay AOE1 sở hữu nội dung chiến thuật chạy dân, nơi bạn biểu thị hào kiệt điều quân, bố trí đội hình của mình để tạo một đế chế tăng trưởng.
đế chế xanh dùng được lệnh.png


LINK TẢI GAME : MEDIAFIRE


khi chơi game download game đế chế cũ, người chơi sẽ phải trải qua 4 công đoạn tương ứng mang 4 lần lên đời gồm Stone Age -Thời kỳ đồ đá, Tool Age - quá trình công cụ, Bronze Age - giai đoạn đồ đồng, Iron Age - thời kỳ đồ sắt. Trong game mang tương đối rộng rãi mẫu vũ khí cung ứng cho người chơi như cung, chém hay sọc xiên và mỗi cái quân sẽ có lợi thế phù hợp có từng đất nước khác nhau.

game đế chế xanh hay còn gọi đơn giản là game Đế chế, là tựa game chiến thuật ra đời trong khoảng lâu nhưng đến giờ vẫn luôn giữ được sức hút của mình. Trong game, bạn sẽ được thoải mái diễn tả khả năng điều quân của mình thông qua những trận chiến solo hay chơi cùng đội. Game Đế chế mặc dù đã trải qua rộng rãi lần nâng cấp thay đổi nhưng phiên bản Age of Empires vẫn có vị trí số 1 trong lòng các game thủ.

Tựa game Clash of Clans cũng sở hữu nhiều chương trình tương tự như Đế chế giúp thỏa mãn cơn khát khao của các game thủ ngưỡng mộ Đế chế, game clash of clan hiện hỗ trợ trên cả nền tảng PC lẫn di động, mang rộng rãi nhiều vụ quyến rũ, phổ thông binh chủng, phổ biến chế độ chơi thử thách người chơi.
game đế chế dùng được lệnh hay gọi tắt là AOE hay mang tên gọi khác là " Đế chế". Là một cái game chiến thuật tương đối thú vị thu hút được phổ biến người tham dự. mang game đế chế xanh, bạn với thể thoả thích thử tài điều binh khiển tướng, cầm quân đánh trận như trên mặt trận mang lại những cảm nhận mới mẻ hơn bao giờ hết cho người chơi. download game đế chế cũ là một trong các dòng Game mang tính đồng đội cao, dó đấy, bạn có thể tụ tập bạn bè để có cuộc đua ganh ác liệt, thú vị hơn.

Tuy thành lập trong khoảng khá lâu (1998) những Age of Empires hay còn gọi là Đế chế, vẫn liên tục được "khôi phục và tôn tạo" bởi cộng đồng game thủ Việt kể riêng và cùng đồng game thủ thế giới đề cập chúng. Game với những đặc tính thú vi như vững mạnh Công trình, vun đắp quân đội và đánh trận... có các hoạt động như: câu voi, lùa hươu, đóng nhà điều kiện, dàn binh bố trận... có lẽ chẳng game thủ nào có thể quên được lúc đã "phải lòng" nó.

cho tới hiện tại, Đế chế đã được tăng trưởng qua nhiều phiên bản khác nhau, trong ấy có bản đế chế 4k được đa dạng game thủ quan tâm nhờ sở hữu đồ họa 4K sắc nét, mang lại các trải nghiệm mới lạ cho những game thủ,

có các người thương game chiến thuật nói chung và game download game đế chế xanh đề cập riêng thì việc lựa chọn game đế chế xanh hay những game khác không quan trong bằng việc mang người nào chơi cùng, sở hữu game Age of Empires bạn với thể chơi 1 mình mang máy, chơi 2 người chơi 3 người theo kiểu tam quốc - nhà ai mạnh đánh nhà đó. không những thế theo bí quyết chơi thông tường những game thủ thường chọn lối đánh Solo 1 vs 1 hay chọn bí quyết chơi theo món, theo team. bí quyết chơi như vậy thường sẽ rất vui sở hữu mọi game thủ bởi tính đồng đọi cũng như các cuộc vươn mình trên khắp những nẻo các con phố nơi quân đội và dân cày của bạn ngừng chân.

Cũng là tựa game chiến thuật nhưng Pharaoh lại đưa người chơi trở về sở hữu thế giới người nào Cập cổ đại, phát triển thành thống đốc đô thị sở hữu nhiệm vụ điều hành, vun đắp thành phố. nếu như thích khám phá lịch sử cổ đại thì Pharaoh là chọn lựa hoàn hảo cho bạn.

Sau lúc vận Tải game đế chế game đế chế xanh về máy tính, bạn tìm tới file Setupreg.exe hoặc Setup.exe để cài đặt. Chế độ cài đặt sẽ trên CMD.
Sau lúc cài đặt xong bạn chạy File Empiresx.exe có biểu tượng logo đế chế màu xanh và tiến hành đặt tên, tạo mạng và chơi đế chế như thường nhật.
giả dụ là người chơi mới bạn nên tham khảo cách chơi đế chế để hiểu hơn và game này

Hãy cùng chiêm ngưỡng các hình ảnh vượt bậc nhất trong bộ game Đế Chế (Age Of Empires)

Game đế chế hay Age of Empires thường được gọi tắt là AOE hay đa dạng game thủ Việt vẫn gọi có mẫu tên "kinh điển" là Đế chế. download game đế chế cũ là 1 tựa game chiến thuật thú vị, lúc chuyên chở Age of Empires người chơi sẽ được thử tài điều binh khiển tướng, thử tài cầm quân đánh trận hay trực tiếp điều phối hoạt động phân phối... Hiện game có tính chiến thuật và nhân tố đồng đội cao.

 

 

 
Last edited:
Top