Tải KMSpico 11 mới nhất bản chuẩn kích hoạt win office

anhtungls

Well-known member
Thành viên tâm huyết
KMSpico 11 làm một trong những phần mềm không thể thiếu trong mỗi chiếc máy tính PC trong thời gian gần đây dễ sử dụng để kích hoạt bản quyền Office và Windows miễn phí không tốn tiền dành cho các anh em muốn có key bản quyền active win 10, active office mà không bị mất tiền. Với dung lượng nhỏ gọn, sử dụng với 1 nhấp chuột thì KMSpico là lựa chọn tốt nhất.

Trong bài viết này thuthuattonghop sẽ giúp các bạn hiểu rõ các tính năng cũng như cách sử dụng phần mềm KMSpico 11 cũng như cách tải phần mềm ở đâu an toàn trên không gian mạng này.Giới thiệu về phần mềm kmspico 11 mới nhất 2024

Kmspico chính là một trong những phần mềm kích hoạt Office và Windows được tìm kiếm nhiều nhất nhờ sự đơn giản gọn nhẹ của phần mềm, các phiên bản Windows và Office mà KMSPico hỗ trợ là:

 • Kích hoạt windows Vista 100%
 • Kích hoạt windows XP
 • Kích hoạt windows 7
 • Kích hoạt windows 8
 • Kích hoạt windows 8.1
 • Kích hoạt windows 10
 • Kích hoạt Office 2007
 • Kích hoạt Office 2010
 • Kích hoạt Office 2013
 • Kích hoạt Office 2016
 • Kích hoạt Office 365

Các tính năng của phần mềm Kmspico 11​

Hoàn toàn miễn phí ( Free 100%)​

Rất nhiều các kỹ sư công nghệ tham gia phát triển phần mềm KMSPico 11 này tuy nhiên thì phần mềm này hoàn toàn miễn phí 100% ko có bất cứ chi phí nàoi mà người dùng phải bỏ ra

Kích hoạt Ofice và windows thành công 100%​

Khi sử dụng Kmspico active Win 11, Win 10… và Office các phiên bản hoàn toàn thành công.

Thao tác đơn giản​

Với chỉ vài cú click chuột và đợi, rất đơn giản.

Active mọi phiên bản​

Cho dù máy tính bạn mạnh hay yếu, sử dụng phần mềm windows, Office phiên bản nào thì kmspico cũng có thể active được một cách nhanh chóng nhất


Cách dùng KMSpico Install crack windows 10.

Trước khi cài đặt, cần tắt tường lửa hoặc các phần mềm diệt virus trước khi cài đặt. Hầu hết các phần mềm active, crack đều bị phần mềm diệt virus và tưởng lửa chặn. Sau đó, mở file kmspico_setup.exe để cài đặt. Cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần Next là xong.

LINK TẢI :


ggdrive.jpg


KMSpico cài đặt xong thì Windows hoặc Office của bạn cũng đã được Active.
Cách dùng KMSpico Portable crack win 10.

Cách dùng bản Portable cũng rất đơn giản. Bạn cũng sử dụng winrar giải nén, sau đó chạy file AutoPico.exe với quyền admin. Chờ một lát phần mềm sẽ tự động crack Windows và Office cho bạn.


Hoặc click vào nút màu đỏ để KMSpico chạy kích hoạt.Sau khi hoàn thành các bạn vào phần Properties của This PC để so sánh kết quả sau khi kích hoạt. Trong phần Windows activation thông báo “Windows is activated” nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công.

Tìm hiểu KMSpico là gì?

KMS là viết tắt của Key Management Service. KMS là công nghệ giúp cho người sử dụng Windows kích hoạt bản quyền Windows của họ. Microsoft cho phép người sử dụng Windows kích hoạt bằng máy chủ KMS nhưng thời hạn kích hoạt chỉ kéo dài 180 ngày. Sau đó, người dùng cần phải kích hoạt lại. Tuy nhiên, KMSpico là phần mềm được tạo ra với mục đích active Windows với công nghệ KMS và tự động thiết lập lại bộ đếm ngày. Nên sau khi cài KMSpico bạn không cần phải lo lắng thời gian hết hạn.

KMSpico là phần mềm activator tốt nhất giúp bạn kích hoạt bản quyền từ hệ điều hành Windows Vista, Windows 7/8/8.1 và Windows 10 phiên bản mới nhất. Ngoài ra, KMSpico cũng có thể crack các phiên bản Microsoft Office từ Office 2007/2010/2013/2016 và Office 365 một cách dễ dàng. Việc sử dụng KMSpico cũng rất dễ dàng như phần hướng dẫn phía trên. Bạn chỉ cần vài click chuột để kích hoạt bản quyền Windows và Office của mình.

 

 

 
Last edited:
Top