download aoe tải game đế chế dùng được lệnh mới nhất font tiếng việt

anhtungls

Well-known member
Thành viên tâm huyết
Age of Empires là tựa game chiến thuật chạy dân kinh điển vẫn được các game thủ gọi là game Đế chế, dù là game ra đời đã lâu những Age of Empires ngày càng chứng tỏ sự hấp dẫn của mình và tìm ra những thần tài mới của game. Đế chế cho phép bạn chơi ở chế độ sô lô hoặc chơi theo đội, sử dụng các chiến thuật, kỹ năng và sự nhanh nhạy của mình để chiến thắng.

tải game đế chế dùng được lệnh.png

Khi chơi game Age of Empires, người chơi sẽ phải trải qua 4 thời kỳ tương ứng với 4 lần lên đời gồm Stone Age -Thời kỳ đồ đá, Tool Age - Thời kỳ công cụ, Bronze Age - Thời kỳ đồ đồng, Iron Age - Thời kỳ đồ sắt. Trong game có khá nhiều loại vũ khí cung cấp cho người chơi như cung, chém hay sọc xiên và mỗi loại quân sẽ có lợi thế phù hợp với từng đất nước khác nhau.
aoe dùng được lệnh.png
▼ Link Download ▼

Tải Về


Đế chế là một trong những tựa Game chiến thuật cổ điển hay nhất trong tất cả các loại Game chiến thuật hiện nay. Game đế chế thu hút được các Game thủ chuyên nghiệp bởi những tình huống gay cấn, những hành động kịch tính, hình ảnh, âm thanh sinh động, một đội quân hùng hậu. Tuy ra đời sau liên minh huyền thoại, những Game đế chế vẫn nhận được sự mến mộ của công chúng bởi sự kích tính hấp dẫn của nó.

download game đế chế.png

Game Đế Chế là một trong những game đang "ăn khách" nhất trên PC mặc dù lối chơi của nó từ lúc ra đời cho đến nay không có sự cải tiến hay thay đổi nhiều. Điểm hấp dẫn của nó chính là những đỉnh cao liên tục được chinh phục, những kỷ lục liên tục được phá vỡ, và những cao thủ trong game thì không ngừng xuất hiện. Cách chơi aoe đơn giản nhưng để giành chiến thắng trong game thì lại không hề dễ dàng.


Hướng dẫn cài đặt game đế chế 1.0 – bản gốc

+ Bước 1:
Giải nén file vừa tải về bằng phần mềm Winrar (Tải winrar tại đây), sau khi cài winrar xong, bạn nhấn chuột phải vào file game đế chế rồi chọn Extract here… nha

+ Bước 2: Các bạn mở file SETUPREG.EXE để đăng ký game

+ Bước 3: Để khởi động game đế chế xanh, bạn mở file: EMPIRESX.exe, game sẽ load ra cho bạn chơi thôi.

Chúc bạn chơi game đế chế vui vẻ!

 

 

 

Attachments

  • aoe dùng được lệnh.png
    aoe dùng được lệnh.png
    456.5 KB · Views: 10
Last edited by a moderator:
Top