admin

Well-known member
Thành viên BQT

360 total security​

360 Total Security cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho PC của bạn trước Vi-rút, Trojan và các mối đe dọa mới xuất hiện.

Dù bạn đang mua sắm trực tuyến, tải tệp hoặc trò chuyện với bạn bè, bạn có thể yên tâm rằng 360 Total Security sẽ luôn có mặt để bảo vệ bạn và tối ưu hóa máy tính của bạn. Chỉ cần bấm chuột một lần vào tiện ích dọn dẹp là bạn đã có thể duy trì PC của mình trong điều kiện tối ưu.
header-product.vi-108d300f.png


LINK TẢI : TẢI VỀ


CMC Antivirus

CMC Antivirus là sản phầm được phát triển từ công ty Việt, CMC Antivirus được dùng hoàn toàn miễn phí đối với người dùng cá nhân. Phần mềm diệt virus này cũng được trang bị đầy đủ các tính năng giúp cho máy tính của bạn có thể ngăn chặn được virus, malware.
CMC.png


LINK TẢI : TẢI VỀ


BKAV Home Plus

BKAV là viết tắt của cụm từ Bách Khoa Antivirus, đây là phần mềm 100% của Việt Nam, theo nhận xét riêng của mình thì BKAV phiên bản mới nhất được cải tiến tốt hơn rất nhiều so với các phiên bản BKAV cũ trước đây. Phần mềm này không còn gây ra hiện tượng chậm máy hay xoá file hệ thống khi phát hiện bị nhiễm virus như các phiên bản trước.
BKAV cũng cung cấp tính năng duyệt mail an toàn, ngoài ra BKAV cũng được trang bị công nghệ Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe run (thực thi an toàn), và tường lửa cũng khá ổn. Phần mềm này cũng là lựa chọn khá tốt cho bạn đấy.
BKAV-768x512.png


LINK TẢI : TẢI VỀ


Avast! Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Avast ra đời sau 2 phần mềm trên tuy nhiên thì chất lượng cũng không hề thua kém. Trong bảng xếp hạng phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất thế giới thì avast đã có tên trong danh sách này và lấy được nhiều thiện cảm của người dùng.
Về ưu điểm của avast theo mình thấy thì thấy có mục Anti-spam (giúp chặn email spam và mã độc đính kèm từ email), tường lửa (firewall) chống xâm nhập lạ vào máy tính cũng khá ổn và một tính năng độc đáo nữa đó là remote Assistance (điều khiển máy tính từ xa). Chưa dùng lại ở đó Avast còn tích hợp thêm tính năng giả lập máy ảo chạy thử nghiệm các phần mềm chưa tin tưởng… đây cũng là một lựa chọn tốt khi cài đặt trên máy tính của các bạn.
avast-virus.pngLINK TẢI : TẢI VỀ


AVG Free

AVG đã có từ rất lâu, theo nhận xét của cá nhân mình thì phiên bản AVG Free 2017 chạy rất tốt, chiếm ít bộ nhớ hệ thống và chạy rất nhanh so với các phiên bản trước đây. Ngoài ra thì giao diện cũng rất thân thiện và dễ hiểu. Phần mềm này thường là lựa chọn của mình khi cài đặt máy tính cho khách hàng.
avg-free.png


LINK TẢI : TẢI VỀ


Avira Antivirus

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2017 là một sản phẩm của công ty bảo mật Avira Operations GmbH. Khi sử dụng Avira có một ưu điểm đó là chiếm rất ít tài nguyên và đặc biệt hơn nữa là Avira sẽ tặng bạn 05 Gb dữ liệu đám mây để lưu trữ những tập tin quan trọng.
avira-free-antivirus.jpg


LINK TẢI : TẢI VỀ


bài viết trên mình đã chia sẻ cho các bạn top 6 phần mềm diệt virus miễn phí mới nhất nếu có gì ko hiểu để lại bình luận phía dưới

 

 

 
Top